Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cung cấp khăn lạnh, khăn ướt. Chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp khăn lạnh chất lượng tại TP. Đà Nẵng nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung với nhiều chủng loại khăn cho quý khách lựa chọn, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng hợp vệ sinh. Với phương châm của chúng tôi khi cung cấp khăn lạnh đến quý khách là chất lượng – uy tín – giá sản phẩm cực hấp dẫn.

Khăn lạnh của chúng tôi cung cấp cho quý khách áp dụng công nghệ từ Châu Âu theo tiêu chuẩn TCCS39/2012. Được sản xuất trong môi trường vô trùng, sử dụng nguyên liệu cao cấp kèm chất giữ ẩm và nước tinh khiết R.O làm sạch da một cách nhẹ nhàng và tuyệt đối an toàn, đem lại cho người sử dụng một cảm giác mát lạnh, thoải mái. Sản phẩm khăn lạnh của chúng tôi chỉ sử dụng một lần nên đảm bảo hợp vệ sinh tuyệt đối. Khăn lạnh của công ty chúng tôi được cấp giấy vệ sinh an toàn vì sức khỏe cộng đồng và được khách hàng bình chọn là hàng việt nam chất lượng cao.

5 Lý do khách hàng chọn lựa chọn khăn lạnh Gia Phúc

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Dây truyền sản xuất công nghiệp,công nghệ hiện đại
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm chuyên nghiệp
  • Giao hàng đúng cam kết
  • Giá cả cạnh tranh

Qua đây chúng tôi xin gởi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc vì sự ủng hộ cho sản phẩm khăn lạnh của chúng tôi trong thời gian qua, trên con đường tạo dựng thương hiệu, cũng như uy tín trong ngành cung cấp khăn lạnh. Thời buổi hội nhập yếu tố sức canh tranh về giá cả tạo nên sự sống còn của dịch vụ, chúng tôi xin được cùng sát cánh với quý khách hàng trong việc cung cấp khăn lạnh.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”. Vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ khách hàng.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM & XD PHƯƠNG MINH PHÚC

Trụ sở chính: 232 Tôn Đản, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Chi nhánh: Nhà số 3, Nhơn Hòa 4, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0919.710.727

Email: khanlanhgiaphuc@gmail.com