Cẩn trọng khi chọn khăn lạnh giá rẻ cho các nhà hàng

Nếu bạn đang có ý định sử dụng khăn lạnh giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho quán ăn thì hãy cẩn trọng và chú ý những điều này.

Kăn lạnh giá rẻ có thiết kế kém thu hút

Trên thị trường có rất nhiều loại khăn lạnh với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Những mẫu khăn lạnh giá rẻ thường kém thu hút, không chuyên nghiệp. Khăn lạnh giá rẻ sẽ mang các đặc điểm như in chữ bị  nhòe, bao bì mỏng, giấy khăn mỏng, khô, khiến người dùng có cảm giác khó chịu.

Vì thế giá cả của những loại khăn lạnh này cũng rẻ hơn nhiều so với những loại khăn lạnh cao cấp trên thị trường. Một số nhà hàng vì tiết kiệm, giảm chi phí mà tìm đến khăn lạnh giá rẻ mà không biết rằng, chúng vô cùng độc hại, làm giảm sự uy tín của chính quán mình.

Khăn lạnh giá rẻ dễ được tái chế

Nếu khăn lạnh quá rẻ so với mức giá thị trường thì các nhà hàng cũng cần cẩn trọng. Gía thành luôn đi kèm với chất lượng, giá khăn lạnh rẻ sẽ không bao giờ tốt và an toàn.

Đa phần các loại khăn lạnh thấp cấp đều được tái chế nhiều lần. Sau mỗi lần sử dụng sẽ được gom lại, tẩy trắng và tẩy mùi bằng “hương thơm”. Vì thế nếu sử dụng nhiều có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Công nghệ sản xuất khăn lạnh tại Khăn lạnh Gia Phúc

Khăn lạnh, khăn ướt được in tại Khăn lạnh Gia Phúc đạt uy tín,, chất lượng, dây chuyền sản xuất được trang bị hoàn toàn tự động, khép kín.

  • Nguyên liệu dùng để sản xuất là giấy cao cấp, đã được diệt khuẩn, vô trùng điều kiện nhiệt độ đạt tiêu chuẩn.
  • Khăn lạnh không chứa cồn, không Paraben, vải mềm, có độ thấm hút cao, vải chấm bi luôn tạo cảm giác thông thoáng, thư giãn.
  • Công nghệ In lưới, In Flexo, In trục đồng hiện đại nhất
  • Mẫu bao bì được làm từ nguyên liệu dẻo, dai, bền.
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, tạo ra những mẫu bao bì khăn lạnh, khăn ướt mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với đẳng cấp của từng thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh, khẳng định giá trị dịch vụ, là phương tiện hữu hiệu để quảng bá thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *